Tiến độ chung cư Ngoại Giao Đoàn N04a xây đến đâu rồi?

By | 29/05/2016

Chung cư Ngoại Giao Đoàn N04a đã cất nóc rồi từ giữa tháng 5/2016

Trả lời câu hởi bạn “ Tuấn” nguyên văn: “ Mình có 1,6 tỷ đang tìm nhà chung cư khu đường Phạm Văn Đồng, mua Green Star đắt quá, mà nghe bảo Ngoại Giao Đoàn có tòa N04a diện tích nhỏ, lại sợ tiến độ chậm, cho mình hỏi chung cư N04a Ngoại Giao Đoàn xây đến đâu rồi, cả tiến độ đóng tiền, và khi nào thì nhận nhà nhỉ? Mình cảm ơn”

tien do chung cu n04a ngoai giao doan da cat noc

Tiến độ chung cư N04a Ngoai Giao Đoàn đã cất nóc

Mình cập nhật 25/5/2016

Hiện chung cư N04a Ngoại Giao Đoàn đã cất nóc từ 15/5/2016
Tiến độ đóng tiền theo dự kiến cất nóc là 70% giá trị hợp đồng.

Tuy nhiên chủ đầu tư vẫn chưa có thông báo thu tiền nên hiện đến thời điểm này vẫn là 60%.
Tiến độ đang nhanh hơn dự kiến bạn ạ (theo dự kiến tháng 5/2016 mới đổ đến sàn tầng 20) bạn yên tâm về khoản tiến độ xây dựng nhé.

Do chủ đầu tư là Tổng Hà Nội nên chất lượng và tiến độ đảm bảo an toàn. Hơn nữa tòa N04a là tổ hợp Nhà ở Công Vụ và Thương Mại, có nghĩa là phải trả 1 phần về thành phố Hà Nội làm nhà Công Vụ. 2 lý do đó thôi bạn mua tòa này thì an tâm không lo gì.

Dự kiến bàn giao quý I/2017 bạn ạ.

Bạn nên sắp xếp hôm nào mình dẫn bạn xem thực tế. Ngoại Giao Đoàn là dự án đẹp sẽ có không gian sống bạn ạ. Nhiều khu đô thị không đáp ứng được cái này đâu. Mua nhà là chuyện lâu dài mà, nên không gian sống rất quan trọng, ở đây có 2 công viên Hòa Bình và trong khu đô thị còn hẳn 1 công viên Đoàn Ngoại Giao luôn, hiện đã làm xong rồi, có hồ lớn đi dạo rất thích. Gần Hồ Tây nữa, mà giao thông lại thuận tiện lắm thông ra đường Võ Chí Công về trung tâm thành phố, Hoàng Quốc Việt, Đi Xuân La, đi sân bay Nội Bài…Chất lượng cuộc sống mình đảm bảo chuẩn luôn.

Mà bạn định mua 1 căn 59m2 có 1,6 tỷ nếu cố thêm tí nữa khoảng 1,7 tỷ hơn tý có thể có căn View Hồ Tây rồi đấy. Có thể chọn căn 63,58m2 cũng được, tầm tiền cũng trên 1,6 tỷ một chút thôi. Cũng là căn góc bạn nhé, rất đẹp. Hiện mình đang có nhiều căn đẹp hợp ở tòa N04a Ngoại Giao Đoàn với tầm tài chính này lắm. Gọi cho mình để đi xem và chọn căn luôn nhé.

Chúc bạn sớm chọn được 1 căn nhà ưng ý nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *