Sững sờ cánh đồng cỏ tranh đẹp mê hồn giữa lòng Hà Nội

By | 18/05/2017

Giữa cái chốn bộn bề đông đúc, người ta cứ phải đi thật xa mới tận hưởng chút không khí thoáng thạt của thiên nhiên. Ngay giữa lòng Hà Nội, một buổi chiều đầy nắng, tôi ngạc nhiên trước mắt mình, không gian xanh mênh mông, hoa trắng tinh khôi. Một sự bình yên len lỏi giữa lòng người Hà Nội.
Cứ ngây ngô nhìn vào khoảng không trước mặt. Mặc cho cái nắng gắt gỏng đầu hè, ở đây gió vẫn rì rào qua hàng cây sau sau xanh mướt. Những nghĩ suy cứ tan biến dần, xa xôi đâu đó có những ngày tuổi thơ vọng về rồi chỉ còn màu trắng như mây trời ở lại.


Cánh đồng cỏ tranh nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm ngay sau công viên Hòa Bình. Là một trong những khu đô thị có diện tích cảnh quan rộng lớn. Lại nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, khu đô thị Tây Hồ Tây, Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Cách Hồ Tây không xa nên khu đô thị đón nhiều gió mát, khí hậu mát mẻ trong lành.

Khu đô thị còn có công viên hồ điều hòa với nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc. Cư dân đi bộ ven hồ, tập thể dục, tiếng trẻ nô đùa giòn tan. Thi thoảng có mấy cần ngồi câu cá. Khu đô thị mà giống như khu du lịch sinh thái vậy.

Đây không chỉ là địa điểm lý tưởng cho  cư dân sinh sống mà còn là điểm hẹn của nhiều bạn trẻ trong những bộ sưu tập ảnh dã ngoại giữa lòng Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *