Sàn Thương Mại chung cư Ngoại Giao Đoàn Bán – cho Thuê

By | 03/10/2017

Sàn Thương Mại tại khu Ngoại Giao Đoàn tất cả các tòa đồng loạt Bán và cho thuê.

Diện tích Sàn Thương Mại Bán – Thuê Sỉ, Lẻ từ 200m2; 400m2… đến 1000m2; hoặc cả sàn.

Với mức giá khá hấp dẫn: Giá Từ  21,5 tr/m2 bàn giao thô.

Hoặc thuê với nhiều loại diện tích linh hoạt hơn. Giá Thuê từ 7$/m2/tháng  đến 9$/m2/tháng. Nội thất có sàn, trần, vệ sinh, điều hòa tổng.

Giá cụ thế vui lòng liên hệ trực tiếp để tư vấn với từng loại Diện Tích, Vị Trí.

ban san thuong mai khu ngoai giao doan

Bán sàn thương mại khu ngoại giao đoàn

Hiện tại dân cư Ngoại Giao Đoàn đã vào ở khá đông. Nhằm tăng chất lượng sống cho cư dân tòa nhà, các tòa mới nhận nhà như N01T2; N01T3; N03T1; N04b; N03T8… còn chưa đủ dịch vụ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Các chủ đầu tư chủ trương đồng loạt ra chính sách bán và cho thuê linh hoạt phần diện tích Sàn Thương Mại của tòa nhà và mong muốn thu hút sự đầu tư vào mảng dịch vụ tại dự án Ngoại Giao Đoàn.

Về pháp lý: Sàn thương mại có sổ đỏ vĩnh viễn (giống sổ căn hộ chung cư)

Và điện nước tính theo giá kinh doanh (nhà nước quy định)

Rất mong nhận được sự quan tâm và đầu tư vào sàn thương mại của quý khách.

Chi tiết vui lòng gọi Mr. Hiệu theo số điện thoại 098.363.8558 hoặc 090.717.8558 để tư vấn trực tiếp và thăm quan sàn thương mại.

Đầu tư vào Sàn Thương Mại tại khu Ngoại Giao Đoàn là cơ hội lớn?

Có 2 lý do chính mà nhà đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy cơ hội cho mình

Thứ nhất: Ngoại Giao Đoàn là nơi có vị trí rất đẹp để làm mặt bằng kinh doanh

Khu Ngoại Giao Đoàn là đô thị mới có cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện nhưng xét về tổng thể hệ thống giao thông của khu đô thị rất đáng chú ý để đầu tư lĩnh vực dịch vụ. Tương lai nơi đây sẽ là khu đô thị hết sức sầm uất.

1 Đường trục chính là Nguyễn Văn Huyên kéo dài nối thẳng từ Hoàng Quốc Việt cắt qua ba dự án lớn là Tây Hồ Tây; Ngoại Giao Đoàn và Ciputra.

Đường trục thứ 2 là đường 60m đoạn nối giữa Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên và Võ Chí Công.

Đường trục thứ 3 là Đỗ Nhuận chạy thẳng ra Xuân La, Hồ Tây.

Đây đều là những con đường quan trọng có ý nghĩa lớn trong giao thông của thủ đô sau này, lưu lượng giao thông qua đây sẽ rất lớn. Để có 1 vị trí kinh doanh dịch vụ đẹp như vậy đối với những khu đã phát triển sẵn là rất khó và giá cao.

Tuy nhiên đầu tư mua sàn thương mại tại Ngoại Giao Đoàn hoàn toàn khác. Nền giá chưa thông đường còn đang rất mềm chỉ từ 21,5tr/m2. Đây cũng chính là lý do thứ 2 và quan trọng nhất với người đầu tư.

Với những ai có ý định sở hữu 1 mặt bằng kinh doanh vị trí tốt như vậy là 1 cơ hội tốt. Và những ai định đầu tư (Vốn lớn) mua sỉ sàn thương mại để cắt nhỏ ra bán khi cơ sở hạ tầng tốt lên cũng là 1 cơ hội rất lớn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm Sàn thương mại tại khu Ngoại Giao Đoàn. Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công, trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *