pháp lý cho khách hàng góp vốn Liền Kề Lucky House

By | 28/06/2016

Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật xây dựng huy động góp vốn đợt đầu cho dự án Lucky House –dưới hình thức góp vốn 20 lô liền kề diện tích 97,8m2.

Để hạn chế và kiểm soát rủi ro trong đầu tư khi mua bán góp vốn quý khách hàng không chỉ nhìn vào cơ hội tăng giá bất động sản mà còn cần phải nghiên cứu kỹ năng lực chủ đầu tư, hơn nữa là mặt pháp lý phải hết sức bảo vệ được quyền lợi cho mình. Có như vậy mới có thể yên tâm xuống tiền

Do đó ở bài này mình xin được cung cấp thêm thông tin và phân tích về mặt pháp lý đảm bảo cho khách hàng khi tham gia góp vốn liền kề Lucky House.

Giấy tờ pháp lý ràng buộc khi góp vốn liền kề Lucky House chính là hợp đồng đặt cọc, do chủ đầu tư lựa chọn góp vốn thông qua hình thức đặt cọc với mục đích hợp đồng là đảm bảo quyền được nhận chuyển nhượng căn nhà và đất khi đủ điều kiện mua bán cho khách hàng. Dưới đây là một vài điểm cơ bản đảm bảo lợi ích cho khách hàng

lien ke lucky house 3d

Liền kề Lucky House 3D

Trong hợp đồng đặt cọc liền kề Lucky House nêu rõ những thông tin sau:

Thông tin chi tiết về sản phẩm bất động sản như tên, vị trí, đặc điểm kỹ thuật…

Số tiền đặt cọc, các đợt chuyển tiền

Mục đích đặt cọc

Tổng giá bán bất động sản và tiến độ thanh toán khi làm hợp đồng mua bán.

Thời hạn hợp đồng đặt cọc là 18 tháng sau đó phải đảm bảo điều kiện vào tên hợp đồng mua bán cho khách hàng.

Điều kiện thưởng phạt góp vốn liền kề Lucky House rất rõ ràng:

Nếu 1 trong 2 bên phá vỡ hợp đồng sẽ phạt “mức phạt vi phạm Hợp đồng đặt cọc sẽ được hai bên thống nhất ấn định bằng: Toàn bộ số tiền đặt cọc đợt 1 là hai trăm triệu đồng cộng với 30% của tổng số tiền đặt cọc từ đợt 2 đến đợt đặt cọc cuối cùng mà Bên B đã thực hiện nộp cho Bên A.”

Nếu quá 18 tháng mà Bên A không gửi thông báo ký kết Hợp đồng mua bán nhà ở cho Bên B thì coi như bên A (bên bán) đã phá hợp đồng và phải chịu phạt theo mức thỏa thuận.

Về việc chuyển quyền hợp đồng liền kề Lucky House cho khách mới:

Đặc biệt bên B (khách hàng) góp vốn liền kề Lucky House có thể chỉ định người khác đứng tên hợp đồng đặt cọc trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng đặt cọc này mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Quá thời hạn 30 ngày khi chỉ định người khác sẽ phải chịu chi phí làm thủ tục chuyển tên cho bên A.

Như vậy với điều khoản này khách hàng hoàn toàn có thể chuyển nhượng lại hợp đồng đặt cọc một cách dễ dành cho khách hàng mới khi có nhu cầu rút vốn đầu tư. Thủ tục vào tên cho khách mua thực sau này cũng rất dễ dàng.

Trên đây là những điểm nổi bật, trong hợp đồng các điều khoản rất chặt chẽ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tham gia đầu tư góp vốn tại dự án Lucky House.

Quý khách vui lòng đọc và nghiên cứu sâu hơn tại hợp đồng – toàn văn bản hợp đồng đặt cọc tệp đính kèm tại đây hop-dong-dat-co-lien-ke-lucky-house

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm vấn đề pháp lý khi góp vốn liền kề Lucky House
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Hiệu số điện thoại 098.363.8558 hoặc 090.717.8558
Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công, trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *