Liền kề lucky house Hoàng Mai chỉ dành cho nhà đầu tư trường vốn?

By | 05/08/2016

Nhà đầu tư nào phù hợp quyết định chọn liền kề Lucky House Hoàng Mai?

Khả năng sinh lời đầu tư liền kề Lucky House không chỉ dựa trên tiến độ dự án mà còn phụ thuộc vào tốc độ phát triển kinh tế toàn khu vực Hoàng Mai.

Như vậy là có 2 yếu tố chính cần phải xem xét đến, để xem liệu nhà đầu tư có tính chất như thế nào mới có thể mang lại lợi nhuận khi quyết định đầu tư vào liền kề Lucky House. Những cam kết sau 2 tháng sinh lời khủng có thật là cơ hội vàng hay không?

Đầu tiên xét đến yếu tố thứ nhất là tiến độ dự án liền kề Lucky House Hoàng Mai

Điều này phụ thuộc vào năng lực chủ đầu tư sẽ quyết định đến khả năng phát triển, tiến độ dự án Lucky House. Đã có 1 bài phân tích khá chi tiết về vấn đề này. Nhìn chung chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật xây dựng TDC có năng lực: có tài lực, vật lực và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản trên khắp cả nước. Xem xem chi tiết năng lực chủ đầu tư ở link sau:

https://mienbacland.com/chu-dau-tu-du-an-lien-ke-lucky-house-hoang-mai/

Phoi canh lien ke kucky house

Phối cảnh Liền kề Lucky House

Nhìn vào quy hoạch của toàn dự án thì sau khi hoàn thiện Lucky House Hoàng Mai sẽ là 1 tổ hợp chung cư, văn phòng, liền kề, khách sạn cao cấp rất sầm uất mặt đường Tam Trinh. Nhưng dự kiến cuối 2018 hoàn thiện. Đối với bất kỳ 1 dự án nào dù cho chủ đầu tư tiềm lực đến đâu cũng phải mất độ trễ 1 đến 2 năm để dự án có thể hoạt động như bản vẽ trong tương lai.

Hơn thế nữa yếu tố thứ 2 mà chúng ta cần xem xét về tình hình phát triển kinh tế chung toàn khu vực phía Đông Nam Hà Nội đặc biệt là Hoàng Mai mới là yếu tố quyết định chính cho thời gian gia tăng giá trị bất động sản.

Những gì phân tích dưới đây sẽ cho thấy cơ hội gia tăng giá trị liền kề Lucky House rất lớn nhưng cần thời gian dài. Không thích hợp với những nhà đầu tư lướt sóng.

Có nhiều bài phân tích rằng sẽ có lời nhanh trong vòng 2 tháng nhưng đây thực sự là thiếu căn cứ. Chỉ dự vào mỗi việc chủ đầu tư sẽ tăng giá bán đợt 2, đợt 3 mà không mấy căn cứ vào tình hình thực tế thì đưa ra lựa chọn đầu tư sai lầm.

Nhìn 1 cách tổng quan thì hiện tại Hà Nội đã phát triển mở rộng mạnh mẽ về khu vực phía Tây, Tây Nam về khu Mỹ Đình, Hà Đông dù nằm ngoài vành đai 3, rất xa trung tâm Hà Nội (tính hồ Gươm, phố cổ). Nhưng ở đây đang rất phát triển, 10 năm về trước khu vực Mỹ Đình chỉ là ruộng rau muống nhưng từ khi có đầu tư phát triển thì nền đất khu vực Mỹ Đình giờ đã tính trên 100tr/m2 đất phân lô.Trong khi tại Hoàng Mai vị trí mặt đường Tam Trinh vẫn chưa có sự phát triển nào rõ nét về kinh tế, văn hóa.

Nhìn về tương lai thì Hoàng Mai với ưu thế là rất gần lõi trung tâm thành phố (vị trí liền kề Lucky House chỉ cách hồ Gươm có 7km) nếu được chú trọng phát triển thì sẽ có cơ hội gia tăng giá trị rất lớn. Nhưng điều đó phụ thuộc vào chính sách của thủ đô và cần thời gian để cho nó phát triển. Để có được sự gia tăng giá trị vượt bậc như vậy cần khoảng thời gian ít nhất 3 đến 5 năm… Như vậy mặc dù cơ hội tăng giá là vô cùng lớn nhưng chỉ những nhà đầu tư vốn tự có và trường vốn mới nên xem xét đầu tư vào liền kề Lucky House. Bởi nếu vốn vay ngân hàng sẽ không thể thu hồi có lời trong ngắn hạn. Hoặc cũng có thể lựa chọn vừa là nơi an cư vừa là đầu tư dài hạn (sau này gia tăng giá trị sẽ bán) là sự lựa chọn hoàn toàn họp lý.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm Liền kề Lucky House Hoàng Mai.
Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công, trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *