Bán lô biệt thự 100m2 Viglacera Đại Mỗ giá tốt

By | 17/11/2016

Cần chuyển đổi nên có nhu cầu bán lô biệt thự rất đẹp tại khu đô thị Viglacera Đại Mỗ098.938.3651

Thông tin chi tiết về lô biệt thự Viglacera Đại Mỗ cần bán

Diện tích đất 100m2
Diện tích xây dựng 297m2 xây dựng 3,5 tầng. Mật độ xây dựng đến 85% đất. Phía trước, sau nhà và bên hông (về hướng Đông) có thoáng, thiết kế vườn đứng tạo không gian xanh thoáng mát.

Là lô hướng Nam nên rất mát, hướng hợp người có mệnh Đông Tứ Trạch

Đây là lô biệt thự rất đẹp nằm trong khu đô thị Viglacera Đại Mỗ đã đi vào ở hiện tại đã đáp ứng rất tốt nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Do chủ nhà đã định vào ở nên sửa chữa khá nhiều. Tầng 1 có thiết kế gara oto và phòng khách, phòng bếp, phòng ăn. Đây là khu vực dành sinh hoạt chung cả gia đình. Tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ. Nhà đã sửa mỗi tầng có 2 phòng ngủ rất rộng và 2 vệ sinh. Lô biệt thự với 4 phòng ngủ được bài trí nhiều không gian và rất hợp lý. Phòng trên cùng là phòng thờ vừa cao, sạch sẽ, yên tĩnh.

Giá bán và tình trạng pháp lý lô biệt thự Viglacera Đại Mỗ

Nhà đã có sổ đỏ chính chủ. Quý khách có nhu cầu mua nhà sẽ sang tên đổi sổ đỏ đảm bảo pháp lý cho người mua nhà.

Do cần bán gấp nên để lại nhà với mức giá rất tốt 5 tỷ (đã bao gồm tiền thuế khi sang tên đổi chủ) và nhà đã có sửa chữa rất đẹp. Quý khách đi xem nhà sẽ cảm nhận được đây là lô biệt thự đáng để lựa chọn làm ngôi nhà cho gia đình mình.

quy hoach biet thu viglacera dai mo

Quy hoạch Biêt thự Viglacera Đại Mỗ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm thông tin về lô biệt thự Viglacera Đại Mỗ. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms. Huyền Diệu theo số điện thoại: 098.938.3651 để thăm nhà và tư vấn thêm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *